Hướng dẫn nuôi cá kiếm tiền triệu chi tiết trong Clipclaps

Tiếp tục hướng dẫn chơi game kiếm tiền thật với app Clipclaps, hôm nay mình xin chia sẻ các nuôi cá chi tiết nhất, kiếm nhiều coin và nhanh nhất trong Clipclaps đây là một trong số những cách kiếm ra nhiều clapcoin nhất con app này nhé anh em.

Xin chào các bạn để tiếp tục hướng dẫn chơi game kiếm tiền thật với app Clipclaps, hôm nay mình xin chia sẻ các nuôi cá chi tiết nhất, kiếm nhiều coin và nhanh nhất trong Clipclaps đây là một trong số những cách kiếm ra nhiều clapcoin nhất con app này nhé anh em.

Để chơi game nuôi cá thì chúng ta vào phần trò chơi và chọn game Aquarium nhé các bạn.

Sau khi bấm vào đó thì đây chính là giao diện của game nuôi cá, mới chơi bạn sẽ được nhà phát hành tặng 3 hay 4 chú cá gì đó ( lâu rồi mình quên mất sorry anh em nhé 😀 )

Các bạn bấm vào cửa hàng chỗ mình khoanh đỏ kia nha.

Bạn sẽ đến của hàng bán cá để mua những chú cá cưng cùng mình chiến đấu đến khi thu hoạch, tại đây có 4 loại cá tương ứng mới 4 cấp độ, mới vào game bạn chỉ có thể mua được cá hề mà thôi còn 3 chú cá còn lại kia bạn phải mở khóa mới mua được ( mở khóa bằng việc nâng cấp trang trí bể cá của bạn nhé, tẹo mình sẽ hướng dẫn bạn ).

Trước khi mua cá để thả thì cũng ta nên tận dụng những chú cá được tặng để tránh lãng phí nha. Các bạn bấm chuyển sang quà tặng

Ở đây mình đã thả cá để nuôi hết rồi nên trong giỏ quà tặng không có gì, còn các bạn có cá cứ thả ra và nuôi nhé. Những chú cá hề nhỏ bé kia sẽ là số vốn giúp bạn đạt được kho báu khổng lồ phía trước ( hãy ghi nhớ công lao của các bé đó nhé hihi )

Khi thả cá ra rồi thì chúng ta bắt đầu cho ăn thôi. công việc nhẹ nhàng lương cao, các bạn cho ăn khi nào cá tiến hóa ra được một chú cá vàng như trên hình thì giữ nó lại và bán tất những chú cá còn lại đi. ( việc bán cá các bạn bấm vào của hàng hoặc vào người con cá và bán thôi )

Đầu game ngọc trai sẽ rất quan trong nên chúng ta phải tính toán mua bán hợp lý để đạt hiệu quả nhất có thể, không nên mua linh tinh sẽ mất thời gian.

Ở đây mình có chút mẹo nhỏ để các bạn kiếm ngọc trai và clapcoin nhé ( các bạn mua cá hề đỏ cho ăn lên lv 2 thì thu hoạch và bán nó đi mua lại, lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn đầu game có lượng ngọc trai để mở khóa cá nhanh nhất nhé )

Khi đã có ngọc trai thì chúng bạn bấm vào biểu tượng cái áo góc phải trên màn hình ( mình khoanh đỏ )

Ở đây bạn dùng ngọc trai để mua mở rộng thủy cung để tăng số lượng nuôi cá trong hồ của bạn nhé, theo mình thì tạm thời mở rộng để nuôi 6 chú cá thôi các bạn lên dồn ngọc trai lên 400 viên để mở khóa cá.

Khi có đủ 400 viên ngọc trai thì bạn mua Đồng hồ biển sâu để mở khóa cá da trơn đuôi đỏ, từ đây chúng ta bắt đầu chiến dịch ao cá siêu to khổng lồ nhé:

Cá da trơn đuôi đỏ giá chưa giảm là 60 ngọc trai nhé.

Các bạn gom ngọc trai để mua ( bán hết số cá cũ bạn có và chỉ để lại chú cá vàng khi nào nuôi lên 10$ thì mới bán nhé )

Giờ thì chúng ta mua hết cá da trơn nhé.

công thức nuôi của mình như thế này

Level 1 – 4 : cá da trơn đuôi đỏ ( từ lv 5 trở lên không tiến hóa là mình bán nhé )

Level 5 – 6 : Cá lồng đèn  ( từ lv 7 trở lên không tiến hóa là mình bán nhé )

Level 7- 8 : Lươn điện – Piranha ( từ lv 9 trở lên không tiến hóa là mình bán nhé )

Level 9 : là cá thái dương ( loại cá tiến hóa cuối cùng giữ lại nuôi )

Các bạn có thể nuôi từ con Lượn điện – Piranha vì con cá thái dương nó cũng hơi khó ra chút phải có chút kiên nhẫn nhé. Còn bạn nào nuôi từ đây thì việc còn lại chỉ là ép ra và nuôi thôi con nào tiến hóa không ra thì chúng ta bán đi nuôi lại ra thì thôi.số ngọc trai dư thì chúng ta lại mua đồ trang trí hồ cá để tăng số lượng cá nuôi ….có dư thì các bạn cứ mua hết thôi. quan trọng là các bạn chịu khó thi thoảng bỏ 2 phút vào cho cá ăn để nó lớn nhanh

À việc nuôi cá một mình sẽ rất lâu lớn nhé các bạn. chúng ta cần có những người bạn để có thể chăm sóc cho những chú cá bằng việc sang nhà hàng xóm cho cá ăn, việc này cũng giúp cho chúng ta có lượng ngọc trai và clapcoin để nâng cấp hay mua cá nhé.

để kết bạn các bạn vào biểu tượng dưới hình

Thêm bạn bè

Sau đó kích vào thêm bạn bè để thêm, lời mời kết bạn để đồng ý bạn bè.

Tại phần thêm bạn bè bạn có thẻ dùng mã ID hoặc quét mã của bạn bè.

Ở đây mình dùng mã ID bạn bè để kết bạn

Các bạn đánh mã trên kia để kết bạn với mình nhé. cùng giúp nhau bữa ăn giấc ngủ cho những chú cá cưng của mình.

Trên đây là bài hướng dẫn nuôi cá của mình, bạn nào vẫn k hiểu thì có thì để lại bình luận mình sẽ hướng dẫn nhé.

Anh em để lại bình luận mã ID để mình kết bạn cùng nhau nuôi cá nhé.

Lần sau mình sẽ hướng dẫn cá bạn nuôi mèo kiếm coin nhé: