Clipclaps chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại

Chào các bạn, hôm nay tuấn anh xin giới thiệu tới các bạn một app kiếm tiền trên điện thoại rất đơn giản bằng các đăng tải video, nuôi cá, nuôi mèo giúp các vừa chơi game giải trí vừa kiếm tiền thụ động trên điện thoại

Chào các bạn, hôm nay tuấn anh xin giới thiệu tới các bạn một app kiếm tiền trên điện thoại rất đơn giản bằng các đăng tải video, nuôi cá, nuôi mèo giúp các bạn có thể kiếm tiền thụ động những lúc rảnh rỗi bằng việc giải trí qua những giờ làm việc căng thẳng mà lại có tiền để đăng ký 4g 5g hàng tháng ( đây chỉ là số nhỏ thôi nha mọi người, khi nào mọi người trải nghiệm thì mọi người mới biết nó có thể đem lại cho bạn thu nhập là bao nhiêu nhé )

Không dài dòng nữa, chúng ta đến với nhân vật chính nào.

Như tiêu đề mình đã đề cập thì app này có tên là Clipclaps:

Các bạn vào CH Play hay App store gõ Clipclaps, ở đây mình dùng điện thoại Android các bạn dùng iphone cũng tương tự nhé :

clipclaps

Với 10 triệu lượt tải thì các bạn có thể tin tưởng độ uy tín của con app này như nào rùi đó, không phải tự nhiên lại có nhiều lượt tải như thế.

Ở đây mình đã tải sẵn rồi giờ thì chỉ việc bật em nó lên và chiến thôi

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn đăng nhập vào app để chơi game kiếm tiền như tài khoản google, facebook, số điện thoại bạn thích cái nào thì chọn thôi nha. mình sẽ chọn tiếp tục bằng tài khoản Google , các bạn bấm vào và làm theo hướng dẫn của app để đăng nhập nhé.

Và đây là giao diện khi mình đăng nhập vào app, các bạn có thấy giao diện đơn giản thân thiện và đặc biệt nó giống như tiktok không rất dễ dàng sử dụng.

Tiếp theo chúng ta chọn phần thưởng để nhận thưởng quyền lợi của người mới nhé, đừng bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn tại đây, chả mấy khi người ta tặng quà mình phải thật cơ hội chứ anh em nhỉ

Đến đây bạn sẽ thấy chữ đổi góc trên phải màn hình chỗ mình khoanh đỏ, bạn bấm vào đó nó sẽ hiện ra giao diện như ảnh dưới để nhập Clapcode:

clipcla

Các bạn nhập mã code này để nhận 1$ từ Clapclips nhé : 8158553217

Như vậy là các bạn đã nhận được tiền thưởng từ Clipclaps rồi, việc bây giờ của chúng ta là chơi game, làm nhiệm vụ, xem video để kiếm tiền thôi.

App clipclaps có 2 loại tiền là Clapcoin và tiền mặt:

Clapcoin chúng ta có thể kiếm được từ việc mở rương, nuôi cá, nuôi mèo, làm nhiệm vụ, quay vòng quay may mắn spin…..

Tiền mặt có thể kiếm được bằng việc nuôi mèo, nuôi cá , vòng quay may mắn, mở rương, event mà app tạo ra giải thưởng trên 100$. Chủ yếu là chúng ta kiếm clapcoin để đổi ra tiền mặt 100.000 clapcoin chúng ta có thể đổi ra 1$

 

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi app Clipclaps:

  • Hướng cách nuôi cá kiếm Clapcoin một cách chi tiết nhất:
  • Hướng dẫn bạn nuôi mèo kiếm Clapcoin:
  • Đăng video kiếm Clapcoin
  • Hướng dẫn cài auto clicker xem video tự động để kiếm rương: